Android iOs PC TOP >>>
Kim Dung Truyện Menu
Character
Hào kiệt tụ hội
Character
Character

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Phỏng Vấn Cao Thủ - Hoàng Thịnh - B1 - Server S1

2017-05-16 10:55:21

Xin chào tất cả mọi người

Số tiếp theo của Phỏng Vấn Cao Thủ, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cao thủ B1 - Server Bá Đạo S1, một trong những game thủ cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Bá Đạo Anh Hùng khi trở thành người đầu tiên đạt mốc Vip12 trong game. Ngay sau khi số đầu tiên của Phỏng Vấn Cao Thủ lên sóng, rất nhiều người đã yêu cầu Admin phỏng vấn anh. Và sau đây là chúng ta cùng đặt câu hỏi giao lưu về cao thủ này nhé.

  • Tên nhân vật: B1
  • Tên thật: Hoàng Đức Thịnh
  • Server Bá Đạo S1

Phóng viên: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như sở thích chơi game của bạn cho mọi người được biết được ko?

Hoàng Thịnh (B1): Mình tên Hoàng Đức Thịnh năm nay 25 tuổi mình đang kinh doanh về các mặt hàng điện tử, điện thoại và gia công linh kiện điện tử. Sở thích chơi game thì những game nhập vai yêu cầu kỹ năng như csgo hay dota2 gần đây mình có chơi thêm game mobile như tấm cám đại chiến, clash of clans, clash royale và bây giờ là Bá Đạo Anh Hùng, những game có tính xây dựng đội hình v.v..

Phóng viên: Ngoài Bá Đạo Anh Hùng, hình như bạn còn chơi rất nhiều game khác nữa (Overwatch, Pokemon GO,…). Có phải chơi game là niềm đam mê của bạn? Và bạn cân bằng giữa công việc, cuộc sống và niềm đam mê này ntn vậy?

Hoàng Thịnh (B1): Như trên bạn cũng biết mình thích chơi game lắm những game mobile thì không tốn thời gian lắm như bá đạo mình cứ thích lúc nào thì lấy đt ra chơi lúc ấy. Đam mê của mình là csgo nói riêng và counter strike nói chung, từ nhỏ đã ra hàng chơi bắn súng rồi haha, cứ rảnh rỗi là mình ngồi vào máy và chơi những trận đấu yêu cầu trình độ cao từ csgo. Cách đây 4 năm mình có go pro HoN và dota 2 cũng đi đánh giải đó đây có team đấy là lúc còn trẻ chưa lập nghiệp có thể sống với đam mê, nhưng giờ lớn rồi thời gian là thứ mình không có nên đam mê mình cũng giảm bớt. Duy trì bằng bá đạo chẳng hạn hehe. Như đã nói thời gian để chơi bá đạo gần như mình có cả ngày trừ những lúc kiểm kê hàng hoá, giao hàng gặp đối tác còn lại là ok hết hehe.

Phóng viên: Bạn biết đến Bá Đạo Anh Hùng như thế nào? Điều gì đã khiến bạn chơi thử tựa game này?

Hoàng Thịnh (B1): Mình biết qua bạn mình, khi vô tình newfeed facebook bạn mình share tin về game, ấn tượng đầu tiên là game nhân vật hình ảnh rất vui nhộn. Đó là lý do khiến mình chơi thử Bá Đạo.

Phóng viên: Bạn có thể chia sẻ những điều mà bạn yêu thích ở game Bá Đạo Anh Hùng nói riêng và toàn thể cộng đồng Bá Đạo nói chung? 

Hoàng Thịnh (B1): Bá đạo có cách xây dựng hình ảnh khá độc đáo, không theo khuôn khổ quy chuẩn nào cả hoạ chăng đó là nét riêng của bá đạo. Về phía cộng đồng thì đa phần là người mới chơi nên cũng còn lơ ngớ mặc dù vậy cũng có rất nhiều bài viết từ những bạn đã chơi ở server trung quốc về cho các bạn mới dễ hiểu hơn, khá là tâm huyết đó chứ, cộng đồng đông vui luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của mọi người khiến group lúc nào cũng sôi nổi.

Phóng viên: Tướng nào trong game bạn cảm thấy thích nhất?

Hoàng Thịnh (B1): Mình thích Lưu Bang nhất ngoài tư chất 23 thì trong tam đế, diêm vương, ngọc đế thì lưu bang đc mệnh danh là vua sắp chết haha.

Đội hình Siêu Khủng của Cao Thủ B1

Phóng viên: Hiện tại điều mà các game thủ băn khoăn nhất là build đội hình như thế nào cho phù hợp và đạt lực chiến cao nhất. Bạn có kinh nghiệm, bí kíp gì có thể chia sẻ cho mọi người không?

Hoàng Thịnh (B1): Kinh nghiệm và bí kíp thì mình không dám, bản thân mình cũng là người mới chơi, kinh nghiệm mình cũng được chỉ giáo từ bạn Tân Nguyễn, nhưng dù sao chơi được tuần thì mình có vài gợi ý như sau, các bạn nên chọn tướng tư chất thấp và dễ kiếm ở các sự kiện ngày, ở tiệm hồn hoặc tiệm bang, như vậy sẽ dễ nâng chiến lực nhờ đột biến tướng lên cấp cao. Ghi nhớ mốc hái đào để được thưởng thể lực cùng xu. Thường xuyên sắp xếp đội hình để vượt đc phó bản 3 sao. Chọn bộ tướng kích duyên hết như vậy cũng tăng chiến lực kha khá còn lại thì bài trước Tân Nguyễn cũng nói hết rồi hehe. Cố gắng build bộ bang trương - quan - lưu hoặc bộ mỹ nhân đại kiều - tiểu kiều - ngu cơ sẽ tăng nhiều lực chiến và skill kết hợp cũng khá mạnh đó.

Phóng viên: Một câu hỏi ngoài lề: Thời gian vừa rồi bạn có một số mâu thuẫn với Bang chủ của Bang Wolf. Không biết là tình hình sự việc ntn rồi nhỉ? Bạn có cảm nghĩ gì về sự việc vừa rồi, và có gì muốn nhắn gửi tới cộng đồng game thủ Bá Đạo Anh Hùng không?

Hoàng Thịnh (B1):. Về câu hỏi này thì em ấy còn nhỏ mới lớn không suy nghĩ trước sau nên mình cũng dần không để tâm tới nữa rồi, chi tiết thì mình cũng xin không nhắc tới luôn. Qua sự việc này thì mình cũng muốn nhắn gửi tới cộng đồng là thời gian gần đây, các game ra đời cùng với đó là cộng đồng cũng ra đời việc online xuốt không còn là việc chính nữa mà kèm theo đó là tương tác với bên ngoài, với cộng đồng. Đừng vì nghĩ mình chỉ lên mạng online thì sẽ ẩn danh các thứ các thứ mà không nhìn trước ngó sau để ý lời ăn tiếng nói như ở ngoài xã hội là sai lầm. Tốt nhất là cứ hoà đồng vui vẻ là chính thì chúng ta sẽ có thể xây dựng được hình ảnh rất tốt cho game cũng như không sợ bất kỳ điều tiếng nào.

Phóng viên: Cuối cùng, bạn có muốn chia sẻ điều gì với NPH cũng như tất cả các anh em game thủ để game ngày càng hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi hay không?

Hoàng Thịnh (B1): Thời gian đầu game cũng còn nhiều lỗi nhất là tình trạng giật lag trên hệ điều hành ios, nhưng từ khi ra bản cập nhật vá lỗi, lỗi đã không còn nữa chứng tỏ NPH luôn cố gắng hết sức cho game một điểm đáng mừng. Mong NPH cứ luôn phát huy trên tinh thần ấy, vì gamer vì cộng đồng, thì mọi người sẽ ghi nhận công lao của NPH thôi. Cố gắng cập nhật nhiều tính năng mới cho Bá Đạo những tính năng về Bang Chiến hoặc Liên Đấu liên server chẳng hạn. Còn về anh em game thủ thì cố gắng hoà đồng vui vẻ lập nên cộng đồng vững mạnh để game được nhiều người biết đến nha ^^.

Cám ơn những chia sẻ cực kỳ chân thành từ bạn Hoàng Thịnh. Và hẹn gặp lại các bạn ở các bài Phỏng Vấn Cao Thủ tiếp theo nhé ^^

 

Tin liên quan