Android iOs PC TOP >>>
Kim Dung Truyện Menu
Character
Hào kiệt tụ hội
Character
Character

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Phỏng Vấn Cao Thủ - Tân Nguyễn - Wolf.Fine - Server 2

2017-05-16 10:55:21

Xin chào tất cả mọi người

Những ngày vừa qua Bá Đạo Anh Hùng đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt nhờ lối chơi mới lạ, hài hước và chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game nào trước đây. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ trên con đường trải nghiệm game. Đội ngũ Phóng viên Bá Đạo Anh Hùng đã ngay lập tức liên lạc với bạn Tân Nguyễn, một trong những cao thủ đang đứng đầu Server S2 để xin lời tư vấn. Sau đây là chúng ta cùng đặt câu hỏi giao lưu về cao thủ này nhé.

  • Tên nhân vật: Wolf.Fine
  • Tên thật: Nguyễn Đức Tân (Tân Nguyễn)
  • Server Bá Đạo S2

Phóng viên: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như sở thích chơi game của bạn cho mọi người được biết được ko?

Tân Nguyễn: Chào mọi người, tôi là Nguyễn Đức Tân, năm nay 29 tuổi, cũng hơi lớn tuổi so với các anh em khác rồi nhỉ (cười). Tôi chơi game cũng lâu rồi,  nhiều lần bận bịu công việc, gia đình cũng tính bỏ chơi mà cuối cũng vẫn không thể bỏ được game.

Phóng viên: Bạn biết đến Bá Đạo Anh Hùng như thế nào? Điều gì đã khiến bạn chơi thử tựa game này?

Tân Nguyễn: Mình tình cờ biết Bá Đạo Anh Hùng qua gamek.vn  . Một phần vì công việc của mình phải làm trong bệnh viện và thường hay bị áp lực công việc nên   mình tìm một trò chơi giải trí để đầu óc cảm thấy thoải mái.

Phóng viên: Bạn có thể chia sẻ những điều mà bạn yêu thích ở game Bá Đạo Anh Hùng nói riêng và toàn thể cộng đồng Bá Đạo nói chung?

Tân Nguyễn: Game Bá Đạo Anh Hùng là một game lầy lội hấp dẫn đáng để chơi . Điều mà mình thích nhất ở game là  là phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, gây cười từ nhân vật cho tới các skill đánh ra hợp kích nhân vật game rất là bựa như ba anh em lưu quang Trương kết nghĩa đào viên hay đầu trâu mặt ngựa với skill cơ tinh tứ xạ (cười). Chắc tất cả anh em toàn thể cộng đồng Bá Đạo nói chung điều gắn bó game vì game hay và vui.

Phóng viên: Tướng nào trong game bạn cảm thấy thích nhất?

Tân Nguyễn: Tướng mình thích nhất trong game là Hạng Vũ . Tướng này dame có hiệu ứng giảm công  khi kich hoạt cộng 8 sẽ trừ sĩ khí toàn bộ địch khi hợp kích tiên duyên sẽ buff 2 nộ khí cho tướng main . và main ra skill ngay lượt đầu nếu may mắn bạn sẽ xuất tuyệ chiêu và choáng được 1 đến 2 em tướng địch.

Phóng viên: Hiện tại điều mà các game thủ băn khoăn nhất là build đội hình như thế nào cho phù hợp và đạt lực chiến cao nhất. Bạn có kinh nghiệm, bí kíp gì có thể chia sẻ cho mọi người không?

Tân Nguyễn: Việc buil đội hình thì các bạn để ý có rất nhiều tướng và tư chất thì có : tư chất 18 tư chất 20 tư chất 23 . mỗi một tư chất thì mức độ hiếm khác nhau . Muốn buil một đội hình mạnh bạn phải kích duyên được tướng và hợp thể mới phát huy toàn bộ sức chiến đấu của tướng . muốn đạt lực chiến cao nhất bạn làm mới skill ma thú lấy công thủ né từ tím trở lên , ngoài ra bạn còn mua ngoc Ma Phù ( một viên 300v ) lên lực chiến nhiều lắm . tham gia quay xúc sắc lấy thần thạch . tham gia mệnh cách . Đoat bảo cố gắn kiếm nhiều item giống nhau úp item tím hoặc vàng lên +10 tăng rất nhiều lực chiến đọa bảo cố gắn kiếm nhiều item giống nhau.

À còn nữa, anh em nhớ nạp mỗi ngày 20k lấy 1000 hồn đản nhé, cực kỳ quan trọng đấy. Đây là kinh nghiệm cho anh em nạp ít mà muốn chơi lâu dài.

Phóng viên: Cuối cùng, bạn có muốn chia sẻ điều gì với NPH cũng như tất cả các anh em game thủ để game ngày càng hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi hay không?

Tân Nguyễn: Theo mình thì để duy trì sự yêu thích của game và tăng lượng người chơi game thì NPH có thêm nhiều sự kiện event . những buổi offine thi đấu giao lưu cho anh em .

Phóng viên: Cám ơn bạn rất nhiều vì những chia sẻ thực sự chân thành dành cho Cộng đồng Bá Đạo Anh Hùng nói chung. Chúc bạn sẽ tiếp tục có những giây phút giải trí, thư giãn cùng Bá Đạo Anh Hùng.

Nào, chúng ta cùng chiêm ngưỡng đội hình của Cao thủ này nhé ^^

Tin liên quan